Ứng dụng

Tấm nhựa EPVC của S8 hay WPB (water proof board) cho tủ bếp

Tấm nhựa EPVC của S8 hay WPB (water proof board) cho tủ bếp

Sản phẩm tấm EPVC, WPB, gỗ nhựa siêu bắt vít của S8 super fast, kháng nước 100%, bề mặt được phủ Acrylic siêu bóng dùng để ứng dụng cho đồ nội thất , tử bếp, tủ áo và sác sản phẩm nội thất khác có liên quan.
Với khả năng kết dính đa dạng của dòng keo phun S8, các vật liệu đặc biệt cao cấp như Acrylic, PVC High Gloss, Laminate, veneer, stone veneer... có thể kết dính bền vững lên gỗ nhựa, gỗ công nghiệp, thạch cao đem lại hiệu quả về thẩm mỹ và tính hoàn thiện sản phẩm rất cao.
Ứng dụng phổ biến cho sản xuất đồ gỗ nội thất tủ bếp, tủ Lavabo, vách ốp tường trang trí, tủ sách, tủ áo, giường... đem lại vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm nội thất cao cấp, tinh tế, hiện đại.
Tấm gỗ nhựa EPVC S8 hay WPB S8 được sử dụng cho tủ bếp chịu nước

Tấm gỗ nhựa EPVC S8 hay WPB S8 được sử dụng cho tủ bếp chịu nước

Trong cuộc sống hiện đại, không gian sống ngày càng được quan tâm. Không gian bếp là một trong những không gian quan trọng nhất và được chăm chút, đầu tư về thời gian cũng như tài chính của gia chủ với tiêu chuẩn cao, tiêu trí tiện nghị và hiệu quả cho việc nấu ăn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.
Tấm gỗ nhựa, nhựa EPVC - WPB cao cấp 3 lớp với công nghệ mới, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu màu trắng tuyết tinh khiết đã cho ra mắt những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công tủ bếp chịu nước 100%, khả năng chống lão hóa màu bề mặt và cốt liệu rất cao, độ cứng đạt 4H - 6H, khả năng bắt vít có thể nói là gần như tương đương gỗ.
Dòng sản phẩm gỗ nhựa S8 thuộc hệ thống sản phẩm gỗ nhựa thế hệ mới nhất tại thời điểm hiện tại và khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đang có ngoài thị trường. Sản phẩm gỗ nhựa S8 được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Đang xem kết quả từ 10 đến 12 trong tổng số 12 bản ghi