Ứng dụng

Keo xịt đa năng S8 - keo phun siêu dính Neo S8 bình xịt ứng dụng cho nội thất

Keo xịt đa năng S8 - keo phun siêu dính Neo S8 bình xịt ứng dụng cho nội thất

Keo xịt đa năng S8 cũng tương tự như dòng keo Hi-Strength của hãng S8 là dòng keo phun siêu dính nhanh chịu nhiệt cao dạng lỏng không mùi, nhanh khô, hiệu quả thi công nhanh và dễ sử dụng.
Sử dụng trong nội thất dùng để dán liên kết ván ép, ván veneer, laminate, mica, tấm nhôm phức hợp, gỗ nhựa WPC, nhựa PVC, tấm WPB, ván plywood, sàn Vinyl, vải da, mút, cao su, Xốp EPS, XPS, PE Foam với nhau. Sử dụng súng phun keo chuyên dụng và phủ keo một lần trên cả hai bề mặt vật liệu cần dán với nhau. Nhiệt độ thi công cho phép 25 độC - 40 độC. Mức chụ nhiệt sau khi keo hóa cứng lên đến 90 độ C. Thời gian liên kết keo 5 - 15 phút, đóng cứng hoàn toàn sau 26 tiếng.
Tấm ván HWPC S8 là gỗ nhựa cao cấp nhất trên thị trường của gỗ nhựa S8

Tấm ván HWPC S8 là gỗ nhựa cao cấp nhất trên thị trường của gỗ nhựa S8

Sản phẩm Tấm HWPC S8 (HWPC Board of S8 Waterproof Board for kichen) đem đến một giải pháp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao và độ bền kháng nước từ trong ra ngoài cho không gian Bếp nấu hay tủ bếp gia đình.
Sản phẩm tấm HWPC hay WPB của thương hiệu S8 Super Fast đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Với công nghệ ép đùn 3 lớp công nghệ mới, ván gỗ nhựa cao cấp HWPC S8 cho sản phẩm có tính chuyên biệt với lớp lõi giữa là Gỗ Nhựa - WPC và hai lớp bề mặt tấm là Nhựa đặc PVC định lượng tỷ trọng mật độ nén rất cao cho sản phẩm có khả năng bắt vít cực tốt, tương đương ván gỗ công nghiệp MDF. Ngoài ra sản phẩm tấm HWPC của S8 cũng có thể được hoàn thiện bằng hệ thống sơn cao cấp S8 paint để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. So sánh về chất lượng của tấm HWPC và EPVC hay WPB S8 đều vượt trội hơn các sản phẩm khác.
Keo phun S3 chuyên dụng dành cho dán Xốp hạt chống nóng EPS

Keo phun S3 chuyên dụng dành cho dán Xốp hạt chống nóng EPS

Keo không mùi, keo thân thiện môi trường.
Thích hợp cho việc liên kết xốp bọt biển PS, xốp PU với tôn kẽm, tấm kim loại, tấm xi măng, tấm chống cháy sử dụng cho môi trường nhiệt độ cao.Sử dụng súng phun keo chuyên dụng và phủ keo một lần trên cả hai bề mặt vật liệu cần dán với nhau. Thời gian liên kết keo 5-15 phút, đóng cứng hoàn toàn sau 8 tiếng. Mức chịu nhiệt giao động cao từ -30 độC đến +100 độC
Keo phun chịu nhiệt ứng dụng cho dán gỗ, laminate, Acrylic, veneer, WPB S8, Mika cho ngành nội thất và ngoại thất, trang trí, quảng cáo.

Keo phun chịu nhiệt ứng dụng cho dán gỗ, laminate, Acrylic, veneer, WPB S8, Mika cho ngành nội thất và ngoại thất, trang trí, quảng cáo.

Keo phun Neo S8 thế hệ Mới với nhiều tính năng cải thiện để đáp ứng cho việc sản xuất đồ nội thất và quảng cáo đang ngày càng phát triển.
Keo phun Neo S8 - keo phun S8 được sử dụng trong nhà và ngoài trời với khả năng chịu được mức nhiệt rất cao lên đến 90 độC và có thể hơn. Ngoài ra keo phun Neo S8 còn được ứng dụng ở nhiều nghàng nghề và sử dụng tại những quốc gia có nhiệt độ Nóng cao, độ ẩm lớn như Châu Phi và Châu Á, Đông Nam Á... hạn chế tối đa việc bong keo do độ ẩm và nhiệt nóng bởi keo phun Neo S8 có khả năng kháng nước 100% và không hạn chế vật liệu ứng dụng đa năng, đa ngành nghề.
Keo phun Neo S8, keo chịu nhiệt ngoại thất và nội thất

Keo phun Neo S8, keo chịu nhiệt ngoại thất và nội thất

Sản phẩm keo phun Neo S8 được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới với nhiều tính năng vượt trội và hiệu quả cao cho sản xuất đồ gỗ nội thất. 
Khả năng liên kết keo rất đa năng và có thể dán nhiều vật liệu với nhau, có thể nói là hoàn hảo cho sản xuất đồ gỗ nội thất và Quảng cáo, da giầy, túi sách....
Ngoài ra, thế hệ keo mới của Neo S8 ứng dụng cho nội thất là thế hệ keo mở rộng ( plus ) chủ yếu được sử dụng cho ngoại thất, kháng nước 100%, chống lão hóa lâu dài, không lưu mùi sau khi khô và có mức chịu nhiệt cao lên đến 90 độ.
Hiện nay, keo ngoại thất Neo S8 (plus) được phát triển mạnh ở khu vực Tây Phi. Nam Mỹ, Đông Nam Á do đặc tính ưu việt, dễ thi công, kháng nước, chịu nhiệt cao đem lại lợi ích và sự an tâm cho những công trình cần tính bền vững cao.
Waterproof Board for bathrooms and kitchen cabinet

Waterproof Board for bathrooms and kitchen cabinet

Sản phẩm tấm EPVC, WPB (Waterproof Board), gỗ nhựa siêu bắt vít của S8 super fast, kháng nước 100%, bề mặt được phủ Acrylic siêu bóng dùng để ứng dụng cho đồ nội thất , tử bếp, tủ áo và sác sản phẩm nội thất khác có liên quan.
Với khả năng kết dính đa dạng của dòng keo phun S8, các vật liệu đặc biệt cao cấp như Acrylic, PVC High Gloss, Laminate, veneer, stone veneer... có thể kết dính bền vững lên gỗ nhựa, gỗ công nghiệp, thạch cao đem lại hiệu quả về thẩm mỹ và tính hoàn thiện sản phẩm rất cao. Ứng dụng phổ biến cho sản xuất đồ gỗ nội thất tủ bếp, tủ Lavabo, vách ốp tường trang trí, tủ sách, tủ áo, giường... đem lại vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm nội thất cao cấp, tinh tế, hiện đại. So sánh tấm WPB S8 hay PVC Celuka của S8 với các tấm PVC và WPB An Cường trên hị trường cho thấy chi phí và chất lượng rất hợp lý và tối ưu.
Tấm Acrylic phủ trên ván EPVC S8 dành cho tủ bếp hiện đại

Tấm Acrylic phủ trên ván EPVC S8 dành cho tủ bếp hiện đại

Sản phẩm Tấm Acrylic phủ trên ván EPVC S8 (APVC Board of S8 Waterproof Board for kichen) đem đến một giải pháp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao và độ bền kháng nước từ trong ra ngoài cho không gian Bếp nấu hay tủ bếp gia đình.
Sản phẩm tấm EPVC hay WPB của thương hiệu S8 Super Fast đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Với công nghệ ép đùn 3 lớp của tấm ván EPVC S8 kết hợp với keo phun Neo S8 bám dính đã tạo ra một sản phẩm tấm có chất lượng và tuổi thọ rất cao để thỏa mãn các nhà thiết kế hay các kiến trúc sư. Ngoài ra sản phẩm tám EPVC hay WPB của S8 cũng có thể được hoàn thiện bằng hệ thống sơn cao cấp S8 paint để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. So sánh về chất lượng của tấm EPVC hay WPB S8 đều vượt trội hơn các chủng loại WPB và PVC đang có trên thị trường. 
Tấm WPB (Water Proof Board) - PVC CELUKA S8

Tấm WPB (Water Proof Board) - PVC CELUKA S8

Sản phẩm Tấm ván PVC Celuka S8 (PVC Board  S8 - Waterproof Board S8) đem đến một giải pháp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao và độ bền kháng nước từ trong ra ngoài cho không gian Bếp nấu hay tủ bếp gia đình.
Sản phẩm tấm PVC  hay WPB của thương hiệu S8 Super Fast đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
Với công nghệ ép đùn 1 lớp của tấm ván PVC Celuka S8 kết hợp với keo phun Neo S8 bám dính trên laminate, veneer, acrylic, mica, pmma abs... đã tạo ra một sản phẩm tấm có chất lượng và tuổi thọ rất cao để thỏa mãn các nhà thiết kế hay các kiến trúc sư.
Ngoài ra sản phẩm tám PVC Celuka hay WPB của S8 cũng có thể được hoàn thiện bằng hệ thống sơn cao cấp S8 paint để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Keo phun dán tấm acrylic và laminate trên gỗ nhựa, tấm WPB, EPVC S8

Keo phun dán tấm acrylic và laminate trên gỗ nhựa, tấm WPB, EPVC S8

Sản phẩm keo phun S8 có tính năng vượt trội về thi công, độ kết dính, kháng nước tốt sau khi khô hoàn toàn, không mùi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thi công cũng như người sử dụng sản phẩm nội thất.
Điều mà ít có dòng keo nào có thể đạt được hiệu quả cao như dòng sản phẩm keo phun Neo S8 chính là khả năng phun, keo hệ một thành phần, không có mùi, tốc độ thi công rất nhanh, sản phẩm hoàn thiện đẹp, dễ dàng sử dụng ngay cả với những địa hình phức tạp như ốp tấm laminate, đá dẻo, gỗ veneer, acrylic trên trần, tường...
Với sản phẩm nguyên liệu công nghiệp ngày càng đa dạng và phát triển, keo phun Neo S8 đã đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về sức khỏe, hiệu quả thi công, tốc độ thi công, chi phí hợp lý, tính thẩm mỹ cao sau khi hoàn thiện dán sản phẩm đem lại một phương thức thi công mới hoàn toàn khác biệt so với lối thi công kiểu cũ của các dòng keo bôi hệ cao su trước đó.
 
Keo phun Neo S8 dán đá veneer (Flexible Stone Veneer)

Keo phun Neo S8 dán đá veneer (Flexible Stone Veneer)

Sản phẩm đá veneer (Flexible Stone Veneer) là sản phẩm của công nghệ mới với đá tự nhiên được xử lý công nghệ cao, làm mỏng và dẻo dai, thích hợp ứng dụng ốp bề mặt và tạo vỏ cho đồ nội thất, vách trang trí, bọc cột tròn công trình kiến trúc. 
Keo phun Neo S8 và keo cao su biến tính S9 là hai dòng sản phẩm keo dán chuyên dụng cho việc liên kết đá dẻo (Flexible Stone Veneer) với gỗ, tấm nhựa PVC, tấm gỗ nhựa WPC, tấm thạch cao, tấm gỗ dán plywood, ván MFC, ván MDF...
Với tính năng vượt trội về độ kết dính mạnh mẽ, không mùi, thi công nhanh, dễ thao tác... Keo phun Neo S8 và keo cao su biến tính S9 đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.
 
Đang xem kết quả từ 1-10 trong tổng số 12 bản ghi